Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

tượng vua cha ngọc hoàng

tượng vua cha ngọc hoàng

Theo quan niệm dân gian, ngọc hoàng thượng đế là vị vua có quyền lực tối cao của bầu trời, là người cai quản thiên đình. Việc thờ tượng vua cha ngọc hoàng thể hiện sự tôn kính, biết ơn của con người đối với những công lao to lớn của ngài. Hãy tham khảo mẫu tượng phật Sơn Đồng trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Theo quan niệm dân gian, ngọc hoàng thượng đế là vị vua có quyền lực tối cao của bầu trời, là người cai quản thiên đình. Việc thờ tượng vua cha ngọc hoàng thể hiện sự tôn kính, biết ơn của con người đối với những công lao to lớn của ngài. Hãy tham khảo mẫu tượng phật Sơn Đồng trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Thông tin chi tiết sản phẩm tượng mẫu tượng vua cha ngọc hoàng

- Đồ thờ cúng | Tượng phật | Đồ thờ Sơn Đồng

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư …

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt.

 


Sản phẩm tượng vua cha ngọc hoàng có những ưu điểm gì?

Sử dụng tượng vua cha ngọc hoàng trong thờ cúng đã trở thành nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam. Không chỉ thể hiện sự biết ơn, lòng tôn kính mà nó còn thể hiện những mong ước về một cuộc sống mưa thuận gió hòa.

Mẫu tượng phật Sơn Đồng vua cha ngọc hoàng tại Dũng Hạnh được điêu khắc hoàn toàn bằng thủ công giúp tượng mang vẻ đẹp tự nhiên, tính thẩm mỹ cao nổi bật cho không gian thờ cúng.

Với tượng vua cha ngọc hoàng, bạn có thể sử dụng được trong nhiều không gian khác nhau. So với những mẫu tượng khác trên thị trường, sản phẩm này tại Dũng Hạnh được đông đảo khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, đường nét được điêu khắc chạm trổ hoàn hảo.

Đặc biệt, các sản phẩm tượng phật Sơn Đồng đang được bán với mức giá vô cùng cạnh tranh nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
Hãy nhanh chóng liên hệ đến với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và đặt hàng trong thời gian sớm nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0919.751.972 - 0971.419.696

Email: vietdunghanh1972@gmail.com
 

 
 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1