Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

tượng phật thiên thủ thiên nhãn

tượng phật thiên thủ thiên nhãn

Phật giáo du nhập vào nước ta từ lâu, phát triển hưng thịnh nhất vào thời nhà Lý. Ngày nay, Phật giáo đã trở thành quốc giáo. Do đó, việc thờ cúng các tượng Phật rất được coi trọng, đặc biệt là tượng đức Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là một trong những mẫu tượng Phật Sơn Đồng vừa chứa đựng giá trị tâm linh sâu sắc, vừa mang giá trị thẩm mỹ cao.

Phật giáo du nhập vào nước ta từ lâu, phát triển hưng thịnh nhất vào thời nhà Lý. Ngày nay, Phật giáo đã trở thành quốc giáo. Do đó, việc thờ cúng các tượng Phật rất được coi trọng, đặc biệt là tượng đức Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là một trong những mẫu tượng phật Sơn Đồng vừa chứa đựng giá trị tâm linh sâu sắc, vừa mang giá trị thẩm mỹ cao.

Thông tin chi tiết Tượng Phật gỗ mít

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt

 


Ý nghĩa của Tượng phật thủ thiên nhãn

Trong quan niệm Phật giáo, hình ảnh Phật nghìn mắt nghìn tay là thể hiện ước nguyện một cuộc sống an yên, đầy đủ cho dân gian. Theo đó:

- Bàn tay phật tượng trưng cho sự cứu vớt chúng sinh.

- Con mắt tượng trưng cho sự xem xét, quán thông, thấu suốt, thấy rõ tường tận tất cả chúng sinh.

Tượng thiên thủ thiên nhãn cũng có thể tạc một số cánh tay cầm các tùy vật như cây gậy hành hương, mũi tên, hoa sen xanh, bình nước, ngũ sắc tường vân, hoa sen trắng, sọ người, kiếm, gương soi, chùm nho, cây kích, kinh văn, thủ ấn, đinh ba, tràng hạt,….

 


Tượng được điêu khắc bức tượng hài hòa, sắc sảo, vừa ung dung, tự tại, vừa nghiêm nghị, uy quyền.

Đúc Tượng phật thủ thiên nhãn ở đâu thì chất lượng?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp Tượng phật thủ thiên nhãn khác nhau khiến người mua khó có thể xác định được nên mua ở đâu. Theo đó, bạn mua tìm đến những làng nghề nổi tiếng, có truyền thống lâu đời bởi ở đó có những nghệ nhân có tay nghề cao, được cha ông truyền lại và Đồ thờ Dũng Hạnh sẽ là địa chỉ  bạn không nên bỏ qua.

Với những kinh nghiệm cha ông truyền lại cộng với sự tìm hiểu trong nhiều năm qua, Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng đã vinh dự làm Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng, được nhiều khách hàng gần xa tìm đến để đặt hàng.

 


các sản phẩm đều được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên như Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...do đó đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền trong thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi có xưởng sản xuất lớn, quy trình được làm khép kín, giao hàng đúng thời gian, giá thành hợp lý,…chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.
Nếu quý khách hàng còn bất kỳ điều gì chưa hiểu về sản phẩm tượng phật thủ thiên nhãn tại Đồ thờ Dũng Hạnh có thể liên hệ đến thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0971419696 - 009.1975.1972

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

 
 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1