Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

tượng phật di đà

tượng phật di đà

Tượng Phật A Di Đà là một vị phật lớn trong phật giáo đại diện cho những giá trị tốt đẹp trong quá khứ. Tượng Phật A Di Đà mang ý nghĩa rất lớn trong đời sống tâm linh của người Việt, giúp con người thoáy khỏ những ưu phiền trong cuộc sống và hướng đến ánh sáng từ bi của Đức Phật. Mẫu tượng phật Sơn Đồng này được sử dụng phổ biến trong các không gian thờ cúng.

Tượng Phật A Di Đà là một vị phật lớn trong phật giáo đại diện cho những giá trị tốt đẹp trong quá khứ. Tượng Phật A Di Đà mang ý nghĩa rất lớn trong đời sống tâm linh của người Việt, giúp con người thoáy khỏ những ưu phiền trong cuộc sống và hướng đến ánh sáng từ bi của Đức Phật. Mẫu tượng phật Sơn Đồng này được sử dụng phổ biến trong các không gian thờ cúng.

Ý nghĩa của Tượng Phật A Di Đà trong đời sống tâm linh

Thờ Tượng Phật A Di Đà là một trong những nét đẹp trong văn hóa truyền thống của ông cha ta, thờ Tượng Phật A Di Đà trong nhà cầu sức khỏe, bình an, mọi chuyện được diễn ra suôn sẻ. Phật là hiện thân của an lành, những điều tốt đẹp nhất giúp con người cảm thấy an nhiên, thoát khỏi những khốn khổ, cùng cực trong cuộc sống để hướng đến những điều thiện.

Phật A Di Đà là giáo chủ của thế giới Cực Lạc phương Tây, ngài đại diện cho những giá trị tốt đẹp trong quá khứ và hướng con người đến tương lai tốt đẹp hơn.

 


Thông tin chi tiết sản phẩm Tượng Phật A Di Đà

- Đồ thờ cúng | Tượng phật | Đồ thờ Sơn Đồng

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư …

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt.

Mua Tượng Phật A Di Đà ở đâu chất lượng?

Thờ Tượng Phật A Di Đà là một trong những nét đẹp trong văn hóa thờ cúng tâm linh do đó được sử dụng trong nhiều không gian tâm linh như đình, chùa, nhà thờ. Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua đồ thờ Tượng phật Sơn Đồng ở đâu uy tín thì có thể tham khảo sản phẩm này tại Dũng Hạnh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, quy trình sản xuất thủ công, nghệ nhân có tay nghề cao, nguyên liệu được đảm bảo đầu vào do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Để tham khảo thêm về các mẫu tượng phật Sơn Đồng của Dũng Hạnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0919.751.972 - 0971.419.696

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

 
 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1