Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

tượng phật gỗ mít

tượng phật gỗ mít

Trong Phật giáo, tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay vừa thể hiện sự từ bi, nhân hậu vừa thể hiện sự uy nghi đối với chúng sinh. Mẫu tượng phật này thường được sử dụng nhiều nhất ở chùa chiền. Hôm nay, Đồ thờ Dũng Hạnh xin giới thiệu đến bạn mẫu Tượng phật Sơn Đồng đó chính là Tượng phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay được làm bằng gỗ mít.

Trong Phật giáo, tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay vừa thể hiện sự từ bi, nhân hậu vừa thể hiện sự uy nghi đối với chúng sinh. Mẫu tượng phật này thường được sử dụng nhiều nhất ở chùa chiền. Hôm nay, Đồ thờ Dũng Hạnh xin giới thiệu đến bạn mẫu Tượng Phật Sơn Đồng đó chính là Tượng phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay được làm bằng gỗ mít.

Thông tin chi tiết Tượng Phật gỗ mít

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt

Một vài thông tin về Tượng Phật gỗ mít

Tượng phật bà quan âm nghìn mắt nghìn tay được coi là biểu tượng Phật giáo thể hiện trình độ khéo léo của người nghệ nhân làm nghề, mang tính nghệ thuật cao thể hiện nét đẹp tâm linh trong đạo Phật.

Hình tượng Quan Âm nghìn tay nghìn mắt chứa đựng rất nhiều phép thuật. Bên cạnh hai bàn tay cầm ấn quyết nhà Phật, các tay còn lại cầm những pháp bảo để cai trị quỷ dữ hoặc cứu vớt chúng sinh.

Theo quan niệm của đạo Phật, nghìn mắt nghìn tay biểu tượng cho sự viên mãn, nên hình tượng của Phật bà cũng có đủ nghìn tay nghìn mắt.

 


Đồ thờ Dũng Hạnh chuyên cung cấp Tượng Phật gỗ mít uy tín, chất lượng

Tượng phật bà quan âm nghìn mắt nghìn tay tại Đồ thờ Dũng Hạnh được làm hoàn toàn bằng gỗ mít nguyên chất do đó rất bền với thời gian, không bị ẩm mốc, mối mọt trong thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, Tượng được tạo nên bởi những người thợ tài hoa, có tay nghề cao, từng chi tiết được điêu khắc một cách tỉ mỉ giữ được những nét truyền thống.

Để lựa chọn được mẫu tượng đẹp và chất lượng nhất, khách hàng hãy tìm đến những cơ sở uy tín và Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng sẽ là địa chỉ bạn không nên bỏ qua bởi nghệ nhân là người có kinh nghiệm, đã đạt được các giải thưởng của Hiệp Hội làng nghề, được đông đảo khách hàng gần xa tìm đến.

Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, các nguyên liệu chúng tôi nhập vào đều có nguồn gốc xuất xứ, sử dụng sơn PU sáng bóng giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ và bền hơn theo thời gian.

Thông tin liên hệ:

Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Điện thoại:
0971.419.696 – 0919.751.972

Email: vietdunghanh1972@gmail.com
 
 
 


 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1