Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

khám thờ 02

khám thờ 02

Từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay, mẫu khám thờ gia tiên 02 đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng gần xa và trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Dũng Hạnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

Từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay, mẫu khám thờ gia tiên 02 đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng gần xa và trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Dũng Hạnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

Khám thờ 02 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian thờ cúng

Sự ra đời của nhiều mẫu khám thờ khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất cho không gian. Mẫu khám thờ đẹp 02 hứa hẹn sẽ mang đến cho không gian một làn gió mới, không chỉ làm tăng tính linh thiêng hơn mà nó còn có tính thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Khi lựa chọn khám thờ, bạn cần quan tâm đến yếu tố chất liệu, độ bền, chú ý đến đường nét thiết kế để tạo nên sự hài hòa với những đồ thờ cúng khác. Mẫu khám thờ 02 nổi bật với những đường nét thiết kế tinh tế, độc đáo, các chi tiết đều được làm 100% thủ công từ những bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề cùng chất liệu gỗ tự nhiên giúp sản phẩm có độ bền tốt hơn, đẹp hơn.

 


Thông tin chi tiết sản phẩm tượng mẫu khám thờ 02

- Đồ thờ cúng | Tượng phật | Đồ thờ Sơn Đồng

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư …

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất đồ thờ cúng nói chung và khám thờ gia tiên nói riêng, Dũng Hạnh trở thành địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng gần xa tìm đến. Các sản phẩm của chúng tôi đều được thực hiện đúng theo quy trình, nguyên vật liệu được kiểm tra kỹ càng, khách hàng sẽ được kiểm tra và lựa chọn chất liệu phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0919.751.972 - 0971.419.696

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

 
 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1