Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

khám thờ 08

khám thờ 08

Bạn đang set up lại không gian thờ cúng, bạn muốn không gian thờ cúng có tính thẩm mỹ hơn,… sản phẩm khám thờ gia tiên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua. Hãy tham khảo mẫu khám thờ 08 trong bài viết dưới đây của Dũng Hạnh nhé.

Bạn đang set up lại không gian thờ cúng, bạn muốn không gian thờ cúng có tính thẩm mỹ hơn,… sản phẩm mẫu khám thờ đẹp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua. Hãy tham khảo mẫu khám thờ 08 trong bài viết dưới đây của Dũng Hạnh nhé.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, những mẫu khám thờ gia tiên tại Dũng Hạnh luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

 

Mẫu khám thờ 08 có những đặc điểm nổi bật gì?


Từ khi ra đời cho đến nay, mẫu khám thờ đẹp 08 đã trở thành một trong những mẫu khám thờ được yêu thích và bán chạy nhất tại Dũng Hạnh bởi những đường nét, hoa văn được điêu khắc một cách tinh tế khác hẳn so với những sản phẩm khám thờ khác trên thị trường tạo nên sự độc đáo có 1-0-2 mang lại không gian thờ cúng hoàn hảo.

Bên cạnh đó, chất liệu Dũng Hạnh sử dụng là gỗ tự nhiên được trải qua các quá trình xử lý theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

 

khám thờ đẹp 08

 

Thông tin chi tiết sản phẩm tượng mẫu khám thờ 08


- Đồ thờ cúng | Tượng phật | Đồ thờ Sơn Đồng

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư …

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt.

So với những sản phẩm khám thờ khác trên thị trường thì mẫu khám thờ đẹp này của chúng tôi hiện đang được bán với mức giá cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn mà vẫn có được sản phẩm đẹp, chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua khám thờ gia tiên xin vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi mua hàng với mức giá ưu đãi nhất nhé.

 

Thông tin liên hệ:


Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0919.751.972 - 0971.419.696

Email: vietdunghanh1972@gmail.com
 

 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1