Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

khám thờ 01

khám thờ 01

Khám thờ gia tiên là một trong những món đồ không thể thiếu trong không gian thờ cúng bên cạnh hoành phi câu đối, sập thờ... Sử dụng khám thờ thể hiện được nét đẹp trong văn hóa thờ cúng tổ tiên của người dân Việt Nam và cũng là thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” với ông bà tổ tiên.

Khám thờ gia tiên là một trong những món đồ không thể thiếu trong không gian thờ cúng bên cạnh hoành phi câu đối, sập thờ... Sử dụng khám thờ thể hiện được nét đẹp trong văn hóa thờ cúng tổ tiên của người dân Việt Nam và cũng là thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” với ông bà tổ tiên.

Trong bài viết dưới đây, Dũng Hạnh sẽ giới thiệu đến toàn thế quý khách hàng mẫu khám thờ 01 – sản phẩm được yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

Thông tin chi tiết sản phẩm tượng mẫu khám thờ 01

- Đồ thờ cúng | Tượng phật | Đồ thờ Sơn Đồng

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư …

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt.

Ưu điểm của mẫu khám thờ 01 không thể bỏ qua

Sử dụng khám thờ là không thể thiếu trong mỗi không gian thờ cúng không chỉ ở trong đình, chùa, nhà thờ họ mà còn trong các gia đình do đó để có thể lựa chọn được mẫu khám thờ gia tiên phù hợp là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

 


Mẫu khám thờ đẹp 01 này tại Dũng Hạnh được yêu thích bởi đường nét thiết kế tinh tế, cầu kỳ được tạo nên bàn tay tài hoa của những nghệ nhân lành nghề mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Bên cạnh đó, nhìn vào sản phẩm này bạn có thể cảm nhận được sự hài hòa, nổi bật bởi được sơn son thếp vàng tạo điểm nhấn cho không gian thờ cúng.

Hiện tại, sản phẩm này đang được sản xuất và phân phối tại Dũng Hạnh. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cung cấp kích thước, chất liệu để được sản xuất theo yêu cầu, phù hợp hơn với từng không gian khác nhau.

Hy vọng với mẫu khám thờ gia tiên trên đây của Dũng Hạnh sẽ giúp quý khách hàng có thêm những sự lựa chọn cho không gian thờ cúng.

Thông tin liên hệ:

Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0919.751.972 - 0971.419.696

Email: vietdunghanh1972@gmail.com
 

 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1