Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

khám thờ 05

khám thờ 05

Để không gian thờ cúng được trở nên hoàn hảo hơn thì bên cạnh việc sử dụng hoành phi câu đối hay cửa võng thì khám thờ gia tiên sẽ là món đồ không thể thiếu. Sử dụng khám thờ được xem là một trong những nét văn hóa độc đáo trong phong tục của người Việt. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu khám thờ nào thì hãy tham khảo trong bài viết dưới đây.

Để không gian thờ cúng được trở nên hoàn hảo hơn thì bên cạnh việc sử dụng hoành phi câu đối hay cửa võng thì khám thờ gia tiên sẽ là món đồ không thể thiếu. Sử dụng khám thờ được xem là một trong những nét văn hóa độc đáo trong phong tục của người Việt. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu khám thờ nào thì hãy tham khảo trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết sản phẩm tượng mẫu khám thờ 05

- Đồ thờ cúng | Tượng phật | Đồ thờ Sơn Đồng

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư …

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt.

Mẫu khám thờ 05 có những ưu điểm gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu khám thờ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau và mẫu khám thờ đẹp 05 là một trong những sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo khách hàng.

 


Nổi bật với những đường nét thiết kế tinh tế, những họa tiết hoa văn được chạm trổ công phu hoàn toàn bằng thủ công mang đến không gian thờ cúng của ngôi nhà bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, nhìn vào mẫu khám thờ này bạn có thể cảm nhận được sự độc đáo có 102 mà không ở đâu có.

Mẫu khám thờ gia tiên này có thể sử dụng được trong nhiều không gian khác nhau từ nhà ở cho đến đình chùa, nhà thờ... Dũng Hạnh nhận thiết kế và sản xuất khám thờ theo kích thước khách hàng đặt do đó để được tư vấn chi tiết cũng như lựa chọn được sản phẩm khám thờ phù hợp nhất xin vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây.

Dũng Hạnh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

Thông tin liên hệ:

Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0919.751.972 - 0971.419.696

Email: vietdunghanh1972@gmail.com
 

 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1