Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

sập thờ chân 20

sập thờ chân 20

Để giúp không gian thờ cúng hoàn hảo hơn, bên cạnh sử dung hoành phi hay câu đổi thì những mẫu sập thờ đẹp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua. Đây là một trong những nét văn hóa tâm linh độc đáo cở Việt Nam và đến ngày nay vẫn được lưu truyền.

Để giúp không gian thờ cúng hoàn hảo hơn, bên cạnh sử dung hoành phi hay câu đổi thì những mẫu sập thờ đẹp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua. Đây là một trong những nét văn hóa tâm linh độc đáo cở Việt Nam và đến ngày nay vẫn được lưu truyền.
 

Ưu điểm tuyệt vời của mẫu sập thờ chân 20


Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua mẫu sập thờ nào đẹp, phù hợp với không gian thì mẫu sập thờ chân 20 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua bởi đây là một trong những mẫu sập thờ bán chạy nhất tại Dũng Hạnh trong thời gian qua.

Điểm nổi bật của mẫu sập thờ này đó chính là thiết kế tinh tế, từng đường nét được điêu khắc tỉ mỉ, thể hiện đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân và bạn có thể thấy được tâm huyết của họ trong tác phẩm này.

Không quá cầu kỳ, không quá phô trương nhưng mẫu sập thờ này lại nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng bởi không chỉ nó được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nguyên chất mà nó còn thể hiện được nét văn hóa truyền thống từ xưa đến nay luôn khắc ghi những công lao của ông bà tổ tiên và thể hiện được đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

 

 

Thông tin chi tiết sản phẩm tượng mẫu sập thờ chân 20


- Đồ thờ cúng | Tượng phật | Đồ thờ Sơn Đồng

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư …

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt.

Hy vọng với mẫu sập thờ chân 20 này của Dũng Hạnh sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Để được tham khảo các mẫu sập thờ khác của chúng tôi, bạn hãy liên hệ đến hotline dưới đây, đội ngũ tư vấn của Dũng Hạnh sẽ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0919.751.972 - 0971.419.696     

Email:
vietdunghanh1972@gmail.com

 
 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1