Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

sập thờ 4

sập thờ 4

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các loại đồ thờ có xu hướng gia tăng nhanh chóng và để đáp ứng được điều này, Dũng Hạnh đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đồ thờ nói chung và sập thờ nói riêng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến toàn thể khách hàng mẫu sập thờ 4 – mẫu sập thờ đẹp hiện đang được đông đảo khách hàng quan tâm.

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các loại đồ thờ có xu hướng gia tăng nhanh chóng và để đáp ứng được điều này, Dũng Hạnh đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đồ thờ nói chung và sập thờ nói riêng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến toàn thể khách hàng mẫu sập thờ 4 – mẫu sập thờ đẹp hiện đang được đông đảo khách hàng quan tâm.
 

Mẫu sập thờ 4 tại Dũng Hạnh có gì?


Không gian thờ cúng được xem là một trong những nét văn hóa đặc sắc của người dân Việt Nam từ bao đời nay chính vì vậy đây là không gian cực kỳ quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Để giúp không gian này được hoàn hảo hơn, linh thiêng hơn thì mẫu sập thờ 4 tại Dũng Hạnh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua.

Nổi bật với đường nét thiết kế tinh tế, giữ được những nét truyền thông xen lẫn với hiện đại đã tạo nên một sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Với mẫu sập thờ này, bạn có thể sử dụng trong tư gia, chùa, đình, nhà thờ họ,… phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau.


Đặc biệt, mẫu sập thờ 4 này của chúng tôi được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ tự nhiên 100% không pha tạp chất nên độ bền có thể lên đến vài chục năm mà không bị cong vênh, mối mọt…
 

Thông tin chi tiết sản phẩm tượng mẫu sập thờ 4


- Đồ thờ cúng | Tượng phật | Đồ thờ Sơn Đồng

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư …

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt.

Mẫu sập thờ 4 đang được sản xuất và cung cấp tại Dũng Hạnh các chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thông tin liên hệ:

Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0919.751.972 - 0971.419.696     

Email:
vietdunghanh1972@gmail.com

 
 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1