Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

sập thờ 2 dạ 03

sập thờ 2 dạ 03

Các mẫu sập thờ đẹp trên thị trường đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau giúp cho ngườ dùng có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Là một trong những sản phẩm sập thờ được quan tâm và yêu thích trong thời gian gần đây, mẫu sập thờ 2 dạ 03 hiện đang được sản xuất và cung cấp tại Dũng Hạnh.

Các mẫu sập thờ đẹp trên thị trường đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau giúp cho ngườ dùng có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Là một trong những sản phẩm sập thờ được quan tâm và yêu thích trong thời gian gần đây, mẫu sập thờ 2 dạ 03 hiện đang được sản xuất và cung cấp tại Dũng Hạnh.

Ưu điểm không thể bỏ qua của mẫu sập thờ 2 dạ 03

Ngay từ khi nhìn thấy lần đầu tiên, mẫu sập thờ 2 dạ 03 đã gây ấn tượng với thiết kế hoàn hảo, những đường nét điêu khắc tinh tế, tỉ mỉ qua đó giúp không gian thờ cúng của bạn trở nên ấn tượng và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Nổi bật với màu vàng hoàng kim, mẫu sập thờ 2 dạ 03 tại Dũng Hạnh phù hợp với rất nhiều không gian thờ cúng khác nhau như nhà thờ họ, đình chùa, tư gia... thể hiện được nét văn hóa truyền thống thờ cúng tổ tiên của người Việt Nam.

 


Thông tin chi tiết sản phẩm tượng mẫu sập thờ 2 dạ 03

- Đồ thờ cúng | Tượng phật | Đồ thờ Sơn Đồng

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư …

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt.

Mua sập thờ 2 dạ 03 ở đâu uy tín?

Với những người có ý định mua sập thờ thì đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, các sản phẩm sập thờ nói chung và sập thờ 2 dạ 03 tại Dũng Hạnh luôn được thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo được nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Với hệ thống xưởng sản xuất rộng lớn, máy móc hiện đại, đội ngũ nghệ nhân có chuyên môn, tay nghề cao sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0919.751.972 - 0971.419.696           

Email:
vietdunghanh1972@gmail.com

 
 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1