Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Cuấn thư 6

Cuấn thư 6

Từ lâu, sử dụng mẫu cuốn thư đẹp đã trở thành nét đẹp trong truyền thống thờ cúng tổ tiên của người dân Việt Nam. Cuốn thư là một dạng của bình phong mang ý nghĩa che chắn một cái gì đó  được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Một trong những mẫu cuốn thư được yêu thích trong thời gian gần đây của Dũng Hạnh không thể không kể đến mẫu cuốn thư 6.

Từ lâu, sử dụng mẫu cuốn thư đẹp đã trở thành nét đẹp trong truyền thống thờ cúng tổ tiên của người dân Việt Nam. Cuốn thư là một dạng của bình phong mang ý nghĩa che chắn một cái gì đó  được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Một trong những mẫu cuốn thư được yêu thích trong thời gian gần đây của Dũng Hạnh không thể không kể đến mẫu cuốn thư 6.
 

Mẫu cuốn thư 6 có những ưu điểm gì?


Trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm cuốn thư được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng khác nhau điều này giúp người dùng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Mẫu cuốn thư đẹp này tại Dũng Hạnh nổi bật với những đường nét thiết kế độc đáo, uốn lượn, thể hiện sự tự nhiên nhất và sự khéo léo của những người nghệ nhân.
 


Bên cạnh đó, dòng chất liệu Dũng Hạnh sử dụng là toàn bộ gỗ tự nhiên được thực hiện, điêu khắc 100% là thủ công đảm bảo không giống bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường mang lại một không gian độc đáo, mới lạ giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
 

Thông tin chi tiết sản phẩm cuốn thư 6


- Đồ thờ cúng | Tượng phật | Đồ thờ Sơn Đồng

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư …

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt.

Mẫu cuốn thư đẹp này hiện đang được cung cấp và phân phối tại Dũng Hạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ thờ nói chung và cuốn thư nói riêng, các sản phẩm của chúng tôi không chỉ nhận được đánh giá cao của khách hàng mà còn tạo dựng được uy tín trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cuốn thư 6 xin vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây để được đặt hàng và tham khảo những mẫu cuốn thư gỗ đẹp nhất tại Dũng Hạnh.

Thông tin liên hệ:

Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0919.751.972 - 0971.419.696     
      
Email:
vietdunghanh1972@gmail.com

 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1