Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Cuốn thư 12

Cuốn thư 12

Cuộc sống ngày càng hiện đại, bên cạnh sự phát triển nhanh chóng về kinh tế làm thay đổi cuộc sống của con người thì thờ cúng tổ tiên vẫn là nét văn hóa truyền thống được lưu giữ hàng nghìn năm nay. Để giúp không gian tâm linh trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn thì những mẫu cuốn thư đẹp là sản phẩm không thể thiếu. Hãy tham khảo mẫu cuốn thư 12 tại Dũng Hạnh trong bài viết dưới đây.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, bên cạnh sự phát triển nhanh chóng về kinh tế làm thay đổi cuộc sống của con người thì thờ cúng tổ tiên vẫn là nét văn hóa truyền thống được lưu giữ hàng nghìn năm nay. Để giúp không gian tâm linh trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn thì những mẫu cuốn thư đẹp là sản phẩm không thể thiếu. Hãy tham khảo mẫu cuốn thư 12 tại Dũng Hạnh trong bài viết dưới đây.
 

Thông tin chi tiết sản phẩm cuốn thư 12


- Đồ thờ cúng | Tượng phật | Đồ thờ Sơn Đồng

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư …

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt.

 

Tại sao nên lựa chọn mẫu cuốn thư 12?


Thị trường đồ thờ rất đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu khác nhau điều này khiến khách hàng khó có thể lựa chọn được mẫu cuốn thư đẹp phù hợp.

Tại Dũng Hạnh, các sản phẩm cuốn thư của chúng tôi nhận được đánh giá rất cao từ người dùng và nổi bật nhất không thể không kể đến đó chính là mẫu cuốn thư 12 được các nghệ nhân Dũng Hạnh thiết kế và điêu khắc nên.

 


Nổi bật với những họa tiết sống động, tự nhiên, mẫu cuốn thư 12 này được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên do đó bạn hoàn toàn không phải lo lắng về mối mọt, cong vênh trong quá trình sử dụng.

Nếu như những mẫu cuốn thư khác trên thị trường dùng chữ hán thì sản phẩm này của Dũng Hạnh sử dụng Tiếng Việt với dòng chữ Lưu Đức Quang cực kỳ đặc biệt.

Quý khách hàng có nhu cầu mua mẫu cuốn thư đẹp tại Dũng Hạnh xin vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0971419696 - 009.1975.1972

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1