Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Cuốn thư hàng đẹp

Cuốn thư hàng đẹp

Không chỉ mang ý nghĩa về tâm linh mà sử dụng cuốn thư thể hiện được nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Để lựa chọn được những mẫu cuốn thư đẹp cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và cuốn thư hàng đẹp tại Dũng Hạnh chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Không chỉ mang ý nghĩa về tâm linh mà sử dụng cuốn thư thể hiện được nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Để lựa chọn được những mẫu cuốn thư đẹp cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và cuốn thư hàng đẹp tại Dũng Hạnh chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.
 

Cuốn thư hàng đẹp – Sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay


Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu cuốn thư đẹp nào cho không gian thờ trong gia đình hay đình chùa, nhà thờ họ… thì cuốn thư hàng đẹp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua.

Sản phẩm này được thiết kế, chạm trổ hoàn toàn bằng thủ công từ những bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân lành nghề. Được đầu tư trau chuốt, tỉ mỉ từ công đoạn chọn gỗ, xử lý gỗ, đến điều khắc, hoàn thiện, mẫu cuốn như này tại Dũng Hạnh nhận được sự yêu thích và đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

 


Bên cạnh đó, với những họa tiết uốn lượn tự nhiên giúp tăng tính thẩm mỹ cho mọi không gian, thể hiện được nét văn hóa thờ cúng của người Việt Nam.
 

Thông tin chi tiết sản phẩm cuốn thư hàng đẹp


- Đồ thờ cúng | Tượng phật | Đồ thờ Sơn Đồng

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư …

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, xưởng sản xuất rộng lớn cùng nghệ nhân có tay nghề, kinh nghiệm cao, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua cuốn thư tại Dũng Hạnh.

Đến với Dũng Hạnh, quý khách hàng sẽ tham khảo những mẫu cuốn thư đẹp nhất của chúng tôi và được đội ngũ nhân viên tư vấn lựa chọn kích thước và mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Thông tin liên hệ:

Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0971419696 - 009.1975.1972

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1