Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

hoành phi đẹp

hoành phi đẹp

Sử dụng hoành phi câu đối đẹp là một trong những nét đẹp trong văn hóa thờ cúng tổ tiên của người Việt từ bao đời nay, không những mang lại không gian đẹp mà còn thể hiện được lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Dưới đây là mẫu hoành phi đẹp tại Dũng Hạnh chúng tôi muốn giới thiệu đến toàn thể quý khách hàng.

Sử dụng hoành phi câu đối đẹp là một trong những nét đẹp trong văn hóa thờ cúng tổ tiên của người Việt từ bao đời nay, không những mang lại không gian đẹp mà còn thể hiện được lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Dưới đây là mẫu hoành phi đẹp tại Dũng Hạnh chúng tôi muốn giới thiệu đến toàn thể quý khách hàng.

Giới thiệu mẫu hoành phi đẹp


Đây là một trong những mẫu hoành phi đang bán chạy nhất tại Dũng Hạnh trong thời gian qua bởi không những đáp ứng được yêu cầu về chất lượng mà nó còn có tính thẩm mỹ cao. Phần chữ được điêu khắc một cách tự nhiên, phủ vàng nổi trên nền đen tạo nên một không gian hiện đại.

Bên cạnh đó, từng đường nét, chi tiết được thiết kế phù hợp với không gian thờ cúng từ đó làm tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Về chất lượng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sản phẩm này được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, được xử lý theo đúng tiêu chuẩn từ đó đảm bảo được độ bền trong quá trình sử dụng.

 

 

Thông tin chi tiết sản phẩm tượng mẫu hoành phi câu đối


- Đồ thờ cúng | Tượng phật | Đồ thờ Sơn Đồng

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư …

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt.

Tại Dũng Hạnh, chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều mẫu hoành phi khác nhau từ đó giúp khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, các sản phẩm Dũng Hạnh đều có chế độ bảo hành, khách hàng được trực tiếp lựa chọn gỗ, giám sát quá trình sản xuất,...

 

Thông tin liên hệ:


Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0919.751.972 - 0971.419.696

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1