Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

hoành phi 03

hoành phi 03

Các sản phẩm hoành phi được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu hoành phi nào thì có thể tham khảo mẫu hoành phi câu đối đẹp dưới đây của Dũng Hạnh.

Các sản phẩm hoành phi được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau, nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu hoành phi nào thì có thể tham khảo mẫu hoành phi câu đối đẹp dưới đây của Dũng Hạnh.

Thông tin chi tiết sản phẩm tượng mẫu hoành phi câu đối

- Đồ thờ cúng | Tượng phật | Đồ thờ Sơn Đồng

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư …

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt.

 


Tại sao nên lựa chọn mẫu hoành phi 03 tại Dũng Hạnh?

Hầu hết các mẫu hoành phi trên thị trường đều được điêu khắc chữ Hán thì mẫu hoành phi 03 tại Dũng Hạnh được điêu khắc bằng tiếng Việt với dòng chứ “Đức Phật Thích Ca” nhằm thể hiện niềm tin, lòng trung thành hướng đến Đức Phật.

Mẫu hoành phi này tại Dũng Hạnh được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, được chạm khắc tỉ mỉ, từng đường nét được tạo nên bởi những bàn tay tài hoa của thợ thủ công do đó giữ được nét đẹp tư nhiên không như những mẫu hoành phi được sản xuất công nghiệp, hàng loạt trên thị trường.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đồ thờ nói chung và hoành phi câu đối nói riêng, Dũng Hạnh đã trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Từng sản phẩm được chúng tôi sản xuất theo quy trình khép kín, hầu hết đều được thực hiện bằng thủ công, chất liệu gỗ được kiểm định trước khi sản xuất từ đó chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, không gặp phải tình trạng ẩm mốc, mối mọt,...

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm đồ thờ và lựa chọn được những mẫu hoành phi câu đối đẹp, quý khách hàng hãy liên hệ đến thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0919.751.972 - 0971.419.696

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

 
 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1