Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

hạ xà, cữa võng đẹp

hạ xà, cữa võng đẹp

Cửa võng là một loại cửa “giả” không có cánh cửa đi kèm và có hình dạng chữ M ở phần trên cùng và được trang trí hoa văn, đầu rồng và có võng ngọc trũng xuống. Sử dụng các mẫu cửa võng đẹp đã có từ lâu đời và được lưu truyền cho đến ngày nay. Dưới đây là sản phẩm hạ xà, cửa võng đẹp Dũng Hạnh muốn giới thiệu đến toàn thể quý khách hàng.
Cửa võng là một loại cửa “giả” khôgn có cánh cửa đi kèm và có hình dạng chữ M ở phần trên cùng và được trang trí hoa văn, đầu rồng và có võng ngọc trũng xuống. Sử dụng các mẫu cửa võng đẹp đã có từ lâu đời và được lưu truyền cho đến ngày nay. Dưới đây là sản phẩm hạ xà, cửa võng đẹp Dũng Hạnh muốn giới thiệu đến toàn thể quý khách hàng.
 

Thông tin chi tiết sản phẩm hạ xà, cửa võng đẹp


- Đồ thờ cúng | Tượng phật | Đồ thờ Sơn Đồng

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư …

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt.

 

Hạ xà, cửa võng đẹp – Sản phẩm được yêu thích nhất tại Dũng Hạnh


Sự xuất hiện của nhiều mẫu cửa võng khác nhau khiến bạn hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào thì phù hợp với không gian. Mẫu hạ xà, cửa võng đẹp hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua.
 

Cũng giống như hoành phi, câu đối, sập thờ,… cửa võng cũng được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên có độ bền cao, các loại gỗ thường làm cửa võng có thể kể đến như gỗ dổi, gỗ mít, gỗ hương,…tùy theo sở thích bạn có thể lựa chọn được những loại gỗ phù hợp.

Mẫu hạ xà, cửa võng đẹp nổi bật với màu sơn son thếp vàng sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, từng đường nét thiết kế hoàn hảo mang lại tính thẩm mỹ cao.

Dũng Hạnh chuyên thiết kế, sản xuất các mẫu cửa võng đẹp phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao bởi chất lượng, từng đường nét họa tiết tự nhiên, chân thật… chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0919.751.972 - 0971.419.696
           
Email:
vietdunghanh1972@gmail.com
 
 

 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1