Địa chỉ: Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

cửa võng, câu đối

cửa võng, câu đối

Sử dụng cửa võng đã trở thành nét đẹp truyền thống trong văn hóa của người Việt. Cửa võng thường được dùng trong nhiều không gian khác nhau có thể kể đến như gia đình, dòng họ, đình chùa... có vai trò như một bức tường chắn để có thể ngăn cách bên ngoài và chỗ yên vị của tổ tiên. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu cửa võng đẹp nào có thể tham khảo sản phẩm cửa võng mới nhất của Dũng Hạnh.

Sử dụng cửa võng đã trở thành nét đẹp truyền thống trong văn hóa của người Việt. Cửa võng thường được dùng trong nhiều không gian khác nhau có thể kể đến như gia đình, dòng họ, đình chùa... có vai trò như một bức tường chắn để có thể ngăn cách bên ngoài và chỗ yên vị của tổ tiên. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu cửa võng đẹp nào có thể tham khảo sản phẩm cửa võng mới nhất của Dũng Hạnh.
 

Thông tin chi tiết sản phẩm tượng mẫu cửa võng, câu đối


- Đồ thờ cúng | Tượng phật | Đồ thờ Sơn Đồng

- Chất liệu loại Gỗ: Mít, Dổi, Vàng Tâm, Gụ, Lim...

- Chất liệu sơn: Sơn ta

- Chất liệu lót: Vàng 24K hoặc Bạc Phủ Hoàng Kim

- Sử dụng: Đình, Chùa, Nhà thờ, Nhà Tư …

- Tuổi thọ: Càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

- Giá thành: Tùy theo kích thước khách hàng đặt

 

Mẫu cửa võng, câu đối có những ưu điểm gì?


Tại Dũng Hạnh, các sản phẩm cửa võng đều có những đặc trưng, riêng biệt khác với những đơn vị khác trên thị trường bởi đều được làm thủ công tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, độc đáo không ở đâu có và với mẫu cửa võng đẹp này cũng vậy.
 

Nổi bật với thiết kế cầu kỳ, từng chi tiết của cửa võng được điêu khắc tỉ mỉ, cẩn thận từng công đoạn do đó đảm bảo được tính thẩm mỹ, không như những mẫu cửa võng sản xuất công nghiệp trên thị trường. Bên cạnh đó, để đảm bảo độ bền của sản phẩm, chúng tôi đã xử lý gỗ theo đúng tiêu chuẩn do đó thời gian sử dụng có thể lên đến hàng chục năm.

Hiện tại, mẫu cửa võng này được sản xuất và cung cấp tại Đồ thờ Dũng Hạnh, quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng và trực tiếp tham khảo các sản phẩm đồ thờ mới nhất của chúng tôi xin vui lòng liên hệ đến hotline 0919.751.972 - 0971.419.696 để được tư vấn thêm nhé.

Thông tin liên hệ:

Nghệ nhân Nguyễn Viết Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Làng Nghề Xã Sơn Đồng

Địa chỉ:
Ngã tư Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội


Điện thoại: 0919.751.972 - 0971.419.696           

Email:
vietdunghanh1972@gmail.com
 

hỗ trợ trực tuyến

Email: vietdunghanh1972@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

  • ô xa tam cấp
    ô xa tam cấp
  • nội thất không gian thờ 012
    nội thất không gian thờ 012
  • sập thờ 2 dạ 1
    sập thờ 2 dạ 1